Gửi tin nhắn
aboutus

EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd

EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd
1 2 3
EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Máy móc EVERSUN
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 10000000-20000000
Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Chúng ta là ai:

 

EVERSUN Machinery, được thành lập vào năm 2003, là nhà sản xuất thiết bị sàng lọc và chuyển tải chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Nó cũng được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng iso9001: 2015 và công ty chứng nhận CE.

Eversun Machinery cam kết cung cấp các giải pháp sàng lọc và chuyển tải công nghệ cho khách hàng của chúng tôi.Dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, dược phẩm hay các ngành công nghiệp khác, dù bạn muốn tách các hạt rắn ra khỏi chất rắn hay chất lỏng, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp sàng lọc và vận chuyển theo đặc thù của các ngành công nghiệp và vật liệu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Và nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Để sàng lọc và chuyển tải các giải pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại.

 

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Chúng tôi sản xuất những gì:

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: máy sàng, máy sàng trống, sàng rung siêu âm, bộ lọc chất lỏng, máy sàng tuyến tính, băng tải chân không, trạm đổ, máy xay, v.v.

Và có thể tùy chỉnh các máy khác nhau.

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

Dịch vụ của chúng tôi:

 

EVERSUN Yongsheng Machinery có khả năng phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, cho dù đó là bảo trì tại chỗ, lắp đặt và chạy thử, hoặc các phụ kiện sau bán hàng.Và bất kỳ tiêu chuẩn điện và an toàn nào.Giá cả và khả năng giao hàng của chúng tôi cũng đã được đánh giá cao bởi khách hàng

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

Nhà máy OEM chuyên nghiệp:

 

Là một trong những nhà máy OEM lớn nhất ở Trung Quốc, chúng tôi cung cấp khoảng 5000 máy móc cho hơn 150 đại lý, nhà sản xuất và thương nhân hàng năm, đồng thời cung cấp nhiều loại thiết bị tùy chỉnh đáng tin cậy để giúp khách hàng của chúng tôi xây dựng thương hiệu của riêng họ.

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 4TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 5

Lịch sử

1994, Công ty được thành lập.Phân phối màn hình rung và băng tải

 

2007, thành lập tập đoàn quốc tế Eversun Machinery Co., Ltd.Trở thành một tập đoàn quốc tế hợp tác sản xuất hàng loạt, nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, bán hàng toàn cầu và dịch vụ sau bán hàng.

2010, thành lập công ty kinh doanh máy trộn và máy đóng gói.

2012, Đạt Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000.

2014, Đạt được chứng nhận CE, FDA, SGS, v.v., chứng minh độ tin cậy ổn định của sản phẩm.

2015, Trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu máy sàng và băng tải phổ biến nhất của miền Trung Trung Quốc.

2016, trở thành ba nhà sản xuất hàng đầu trong ngành màn hình rung của Trung Quốc.

2022, chúng tôi vẫn đang làm ...

Dịch vụ

 

1. Tư vấn trước bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

 

Eversun cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.
Có sẵn mẫu và thử nghiệm miễn phí.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.


2. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

Áp dụng các thiết bị tiên tiến, chẳng hạn như: Máy uốn kim loại tấm, máy ép cố định, máy cắt plasma không khí, máy đột CNC, máy cắt thủy lực CNC, máy ép thủy lực bốn cột, máy phay bàn nâng đa năng, máy tiện ngang, máy khoan xuyên tâm, thủy lực bảng hiển thị kỹ thuật số Máy uốn, máy hàn đường thẳng

3. Giao hàng nhanh 1-7 ngày


Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5-7 ngày.Đối với các máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ coi bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.

4. Dịch vụ sau bán hàng 24 giờ


Bảo hành sửa chữa miễn phí (bao gồm cả nhân công và vật tư): dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và tính phí phụ tùng thay thế hợp lý và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi thuộc sở hữu của sản phẩm.

 

5. Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.


6. Phụ tùng:các phụ tùng thay thế cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.


7. Đào tạo kỹ thuật miễn phí:Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có sẵn chương trình đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn miễn phí cho khách hàng để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.

 

8. Điều tra qua điện thoại:Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi sẽ điện thoại cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, đồng thời phát hiện và giải quyết các vấn đề, nếu cần thiết.


9. Có sẵn dịch vụ hướng dẫn cài đặt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến với chúng tôi: Phòng kinh doanh: Sales@vibrosievingmachine.com, Di động / WhatsApp: +86 13162301696

Và mong được làm việc với bạn.

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH Máy móc Eversun (Hà Nam)đã quy tụ một nhóm những tài năng và công nghệ hàng đầu xuất sắc, đồng thời là nhà sản xuất chuyên nghiệp xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi có một bộ phận sản xuất chuyên nghiệp và nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật, bộ phận bán hàng, bộ phận nghiên cứu và phát triển, đội hậu mãi, v.v., với tổng số khoảng 200 người.

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Ngoài bán hàng trực tuyến, chúng tôi cũng đã tham gia nhiều triển lãm offline và thăm nhà máy của khách hàng, có thể giao tiếp với khách hàng hiệu quả hơn và giải quyết tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Tất cả các bộ phận của công ty chúng tôi, bộ phận sản xuất, bộ phận bán hàng và đội ngũ kỹ thuật cũng sẽ tổ chức các cuộc họp hàng tuần để thảo luận về cách cải thiện tốt hơn thời gian giao hàng và giải quyết các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.Trở thành nhà cung cấp lâu dài đáng tin cậy cho khách hàng.

TRUNG QUỐC EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào:

 

Email: sales@vibrosievingmachine.com

Whatapp / Điện thoại: +86 13162301696

 

Chi tiết liên lạc