Gửi tin nhắn
news

Sự ra đời của băng tải trục vít

June 14, 2023

Cácbăng tải trục vítchủ yếu được sử dụng để vận chuyển các vật liệu khối nhỏ và dạng hạt giống như bột, chẳng hạn như than nghiền thành bột, tro, xi măng, phân bón, tro soda, đường, ngũ cốc, v.v. Thiết bị vận chuyển trục vít có cấu trúc mới lạ và hiệu suất bịt kín tốt.Nó có thể thực hiện tải trung gian và tải đa điểm ở một số vị trí, và hoạt động an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy.Nó là một loại thiết bị vận chuyển được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa chất, vật liệu xây dựng và thực phẩm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Sự ra đời của băng tải trục vít  0Đặc điểm của vít tải

1. Vỏ được làm bằng ống thép liền mạch chất lượng cao, và các phần được nối với nhau như một tổng thể thông qua các mặt bích, có thể vận chuyển liên tục theo cả chiều ngang và góc lớn.

2. Thiết bị truyền động sử dụng bộ giảm tốc có mô-men xoắn cao, tiếng ồn thấp, không rò rỉ dầu và tuổi thọ cao.

3. Bề mặt tổng thể của băng tải trục vít có thể được sơn, chống ăn mòn.

4. Vật liệu của máy có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng thép carbon, một phần thép không gỉ, tất cả thép không gỉ.

5. Đường kính trục có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hình dạng kéo căng một lần của lưỡi xoắn ốc mà không cần hàn, bền hơn.

6. Các loại máy khác nhau có thể được tùy chỉnh: hình chữ U, hình ống, không trục và trục đôi.

 

Nguyên lý làm việc của vít tải

Băng tải trục vít là việc sử dụng vít quay để vận chuyển vật liệu dọc theo vỏ cố định và công việc vận chuyển, ổ trục đầu và đuôi di chuyển ra vỏ ngoài, ổ trục treo thông qua ổ trục trượt với thiết bị bịt kín chống bụi, ổ trục thường được sử dụng luyện kim bột, xi măng vận chuyển được sử dụng ổ trục phớt, trục nâng và trục xoắn ốc được nối với nhau bằng khối trượt.

 

Công ty TNHH máy móc Eversun (Hà Nam)được thành lập vào năm 2003, Eversun Máy móc là nhà sản xuất thiết bị sàng lọc và vận chuyển chuyên nghiệp, hệ thống chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001: 2005 và CE.

 

Sản phẩm chính của chúng tôi làmáy sàng,bộ lọc vibro,Màn hình rung siêu âm,băng tải chân không,trạm đổ rác.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ.

 

Bộ phận bán hàng: Sales@vibrosievingmachine.com, Di động/WhatsApp:+86 13162301696